Gạch ốp lát nhập khẩu châu âu sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

  CÔNG TY TNHH QUANG PHÁT STONE

  11/03/2018

  1 nhận xét

Xu hướng chọn gạch lát nền phòng ngủ nói riêng và gạch lát nền nói chung trong năm 2018 thiên về phong cách cá nhân. Đặc biệt dòng gạch nhập khẩu đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng đã và đang thống trị thị trường gạch ốp lát trong nửa cuối năm 2017 được dự đoán là sẽ lên ngôi trong năm sau.

Phong cách cá nhân thể hiện khá mạnh mẽ qua sở thích chọn gạch lát nền của người dùng. Không chỉ đẹp, hợp xu hướng, những mẫu gạch lát nền nhập khẩu  được ưa chuộng thường hợp với sở thích đại đa số khách hàng đồng thời vẫn có thể làm bật lên sự cá tính, tinh tế riêng biệt.

Gạch lát nền phòng ngủ thường thiên về những sắc màu tối và ấm áp. Tuy nhiên cũng còn phụ thuộc vào sở thích của gia chủ nên những màu sáng, xám vẫn được ưa chuộng. Phòng ngủ có thể chọn sắc nâu, vàng, kem làm chủ đạo. Ngoài ra những sắc đen, xanh cũng khá là thích hợp khi kết hợp với nội thất sáng màu và ánh sáng vàng.

 

Kích thước gạch lát nền phòng ngủ đa dạng từ những mẫu gạch lát nền 30x30 đến 30x60 và một số kiểu kích thước phá cách khác. Tuy nhiên, bạn không nên chọn gạch có kích thước lớn vì sẽ làm cho phòng ngủ có cảm giác rộng thoáng, không ấm cúng.
 

Bình luận thành công!

Bình luận

  • a
    .
    test

Bình luận của bạn